Tìm
Đăng nhập

Tour tham quan lịch sử Paris - Đăng bởi

Chưa đánh giá
0
Thêm đánh giá Được xem 417

Nếu các bạn có dịp đến thăm nước Pháp và đặc biệt là thủ đô Paris, còn gì hơn khi các bạn được tham quan cùng với một hướng dẫn viên địa phương am hiểu về văn hoá và con người nơi đây.

1. Tour tham quan các kiệt tác ở bảo tàng Louvre

Bảo tàng Louvre, một điểm tham quan không thể bỏ qua khi bạn đến thăm thủ đô Paris. Nằm ở hữu ngạn sông Seine, trung tâm của thành phố, Louvre là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới với 38000 cổ vật được trưng bày trong các phòng với tổng diện tích 70 000 m2 nhưng chỉ là một phần của bộ sưu tập hơn 568 000 hiện vật của bảo tàng được lưu trữ trên tổng diện tích 360.000m2. Bảo tàng được chia làm 7 phân khu : Khu Trung Đông cổ đại, Ai Cập cổ đại, Hy-La cổ đại, hội họa, điêu khắc, nghệ thuật họa hình và đồ vật nghệ thuật.

Để tham quan hết tất cả bảo tàng bạn cần 96 giờ liên tục mà mỗi tác phẩm bạn chỉ được dừng lại 10 giây để ngắm nhìn. Tuy nhiên, ngoài những tác phẩm nghệ thuật, bảo tàng Louvre còn chứa nhiều điều bí mật nữa. Có bao giờ các bạn thắc mắc trước khi trở thành bảo tàng lớn và cổ xưa nhất thế giới thì Louvre từng là gì? Là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của Paris và của nước Pháp, Louvre chứa trong lòng những bí mật gì? Tại sao một tác phẩm được xem là một kiệt tác?

Buổi tham quan sẽ giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng nhất như tượng thần vệ nữ Milo, nữ thần chiến thắng Samothrace, Mona Lisa, vương miệng của hoàng hậu Eugénie, lễ sắc phong của Napoléon, chiếc bè Méduse… Qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về những nền văn hoá phong phú hàng ngàn năm của Hy Lạp và La Mã mà nó vẫn còn ảnh hưởng đến tận đời sống ngày nay của người phương Tây hay những tác phẩm đặc trưng cho văn hoá hiện đại của Pháp. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt những tác phẩm nghệ thuật nguyên gốc và vô giá có một không hai trên thế giới có thể làm vốn sống cho bạn cả cuộc đời. Cuối cùng, một chuyến tham quan ngắn nhưng có thể mở ra cho bạn những chân trời mới, cái nhìn mới và kiến thức về nghệ thuật và thế giới.

Buổi tham quan với chủ đề “Kiệt tác ở bảo tàng Louvre” sẽ có thuyết minh bằng tiếng Việt trong vòng 1h30’. Các bạn muốn đăng ký có thể liên lạc để biết thêm chi tiết.

Giá tham quan:

 • Các bạn sống ở châu Âu 14-26 tuổi 8€. Trên 26 tuổi 55€ (giá đã bao gồm vé vào cửa)
 • Các bạn sống ở Việt Nam và các nước khác 14-18 tuổi 8€. Trên 18 tuổi 55€ (giá đã bao gồm vé vào cửa).

LƯU Ý:

 • Hẹn các bạn ở sảnh kim tự tháp ngược.
 • Các bạn sẽ được đi qua cửa ưu tiên không phải xếp hàng.
 • Các bạn nhớ đem theo thẻ sinh viên và titre de sejour.
 • Các bạn nhớ đến đúng giờ, các bạn đến trễ mình vẫn sẽ bắt đầu buổi tham quan đúng giờ.
 • Số lượng không quá 6 người.
 • Nhóm trên 5 người sẽ được giảm giá.
 • Các bạn sẽ được trang bị máy phát và tai nghe để dễ theo dõi buổi thuyết minh vừa chụp hình thoải mái.

 

2. Tour tham quan cung điện hoàng gia Versailles

Cung điện Versailles với lối kiến trúc đồng nhất và hài hoà đã trở thành hình mẫu của các cung điện trên thế giới. Được xây dựng bởi vua Louis XIV vào thế kỷ 17, diện tích 63 154m2 gồm 2300 phòng trong đó 1000 phòng cho tham quan, cung điện trở thành trung tâm đầu não của chính quyền và gia đình hoàng gia từ năm 1682 đến năm 1789. Lãnh thổ đã thu nhỏ đi nhiều nhưng với diện tích 900 ha trong đó phần vườn chiếm 90 ha, cung điện sở hữu bộ sưu tập tượng ngoài trời lớn nhất thế giới. Hiện tại cung điện là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất thế giới.

Vua Louis XIV là ai? Ông ta đã làm gì để trở thành một trong những vị vua vĩ đại nhất nước Pháp? Tại sao vua Louis XIV lại lấy mặt trời làm biểu tượng của mình? Những buổi tiệc hoành tráng xa hoa của hoàng gia đã diễn ra như thế nào? Vua Louis XIV đã đưa nước Pháp lên vị thế hàng đầu châu Âu như thế nào? Các biểu tượng, trang trí trong cung vàng điện ngọc này có ý nghĩa gì không?

Các bạn hãy đến tham quan lâu đài rực rỡ mà ngay cả những vị nguyên thủ quốc gia trên thế giới cũng muốn đến thăm một lần trong đời nhé. Các bạn yêu thích lịch sử sẽ được nghe tóm tắt về một thế kỷ rực rỡ mà những nhân vật xuất thân tầm thường lại có thể thao túng chính trường của vương triều Pháp.

Chỉ với một buổi tham quan bạn sẽ được nghe kể về những nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện tại cung điện Versailles như nhà soạn kịch nổi tiếng Molière hay nhà soạn nhạc vĩ đại Mozart… Một thế kỉ rực rỡ với những gương mặt còn lưu dấu trong lịch sử không chỉ của nước Pháp mà của cả thế giới. Những sự kiện quan trọng gì đã xảy ra ở cung điện Versailles đã khiến nó trở thành trung tâm văn hoá, chính trị, lịch sử và nghệ thuật cho đến tận ngày nay của nước Pháp?

Tham quan lâu đài Versailles có thuyết minh bằng tiếng Việt trong vòng 1h30’.

Giá tham quan:

 • Các bạn sống ở châu Âu 14-26 tuổi 8€. Trên 26 tuổi 55€ (giá đã bao gồm vé vào cửa).
 • Các bạn sống ở Việt Nam và các nước khác 14-18 tuổi 8€. Trên 18 tuổi 55€(giá đã bao gồm vé vào cửa).

LƯU Ý :

 • Các bạn lưu ý khi tham quan cung điện Versailles không sử dụng vé lẻ mua trước mà mình đặt vé cho các bạn thì lâu đài mới cho mình thuyết minh bên trong. Đây là quy định của lâu đài.
 • Hẹn các bạn ở cửa B bên phải lâu đài. Các bạn sẽ được đi vào cửa ưu tiên là cửa B này với mình.
 • Các bạn nhớ đem thẻ sinh viên và titre de sejour
 • Các bạn nhớ đến đúng giờ, các bạn đến trễ mình vẫn sẽ bắt đầu buổi tham quan đúng giờ.
 • Giá này chưa bao gồm vé vào vườn. Nếu ngày hôm đó vào vườn có thu phí, các bạn muốn tham quan vườn có thể mua vé tại chỗ. (8,5€)
 • Nhóm trên 5 người sẽ được giảm giá
 • Các bạn sẽ được trang bị máy phát và tai nghe để dễ theo dõi buổi thuyết minh vừa chụp hình thoải mái.

#Paris #Versailles

Tôi đang sống tại Paris và đã ở Pháp được 8 năm. Tôi được Bộ Văn Hóa và Du Lịch Pháp cho phép thuyết minh chính thức trong các bảo tàng quốc gia như bảo tàng Louvre và Versailles ở Paris cùng các địa điểm du lịch khác trên toàn nước Pháp.

Niềm đam mê được đi du lịch, khám phá những chân trời mới, tham quan nhiều đất nước và tìm hiểu những nền văn hóa đa dạng trên thế giới đã đưa tôi đến với nghề hướng dẫn viên du lịch. Tôi đã tự mình tìm tòi, nghiên cứu và xây dựng nên những buổi tham quan theo chủ đề để mang đến cho các bạn những trải nghiệm độc đáo nhất. Bên cạnh đó, tôi rất thích được chia sẻ, trao đổi những thông tin, kiến thức tôi tiếp thu được với mọi người. Tôi hy vọng đồng hành cùng các bạn và mang đến cho các bạn những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái, cùng trao đổi, khám phá những điều thú vị về thành phố Paris cổ kính và lãng mạn.

Hướng dẫn viên

Phương

Hướng dẫn viên

HDV du lịch có thẻ số GC 18-75.015P do Bộ Văn Hóa và Du Lịch Pháp cấp

Tiện nghi

 • Nói tiếng Việt
 • Phù hợp gia đình
 • Phù hợp sinh viên
 • Tốt cho khách nhóm
 • Tốt cho trẻ em

Ngày còn trống

Những dịch vụ khác

Vị trí / Liên hệ dịch vụ

Thời tiết tại thành phố:

Thêm đánh giá và cho điểm

Bặn phải đăng nhập để đăng bình luận.

Khiếu nại dịch vụ: Tour tham quan lịch sử Paris

Phản hồi đến Tin nhắn

Đang xem offline - không có internet!

Đăng nhập Easy 5 Me!

"Đăng nhập" hoặc "Đăng ký" bằng tài khoản mạng xã hội.

hoặc

Chi tiết tài khoản sẽ được xác thực qua email.

Đặt lại Mật khẩu