Tìm
Đăng nhập

“Sài Gòn Cơm Niêu” là một trong những quán mình thường xuyên ghé qua mỗi khi có dịp lên Berlin.

Mình thích các món ăn ở đây do nó phảng phất đôi chút hương vị miền Nam, một chút gì đó Sài Gòn, lẫn giữa rất nhiều quán ăn của người Việt ở khắp Berlin.

Ai cũng biết, Berlin là nơi sinh sống làm việc của rất nhiều người Việt, vì thế hàng quán Viêt ở Berlin rất nhiều và phong phú, từ nhà hàng (restaurant) đến những quán phục vụ ăn nhanh (Imbiss). Tuy nhiên, với mình thì “Sài Gòn Cơm Niêu” nó không lẫn với những quán khác và thực sự mình đã thích nó ngay từ cái tên gọi. Mỗi lần đến mình đều thích món bánh xèo hay những đồ khai vị mix với nhiều món khi đi với bạn bè. 

Quán có nhiều món ngon (xem menu trong phần hình ảnh gallery), lượng nhiều nên ăn luôn no, giá cả cũng phải chăng so với mặt bằng chung. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết trên website của quán. Vị trí của quán cũng không xa khu trung tâm, dễ dàng đi lại bằng U-Bahn (Tram) và bus với vài phút đi bộ, xung quanh lại có rất nhiều hotel giá trung bình, rất thuận tiện cho ai đến Berlin du lịch. 

Điểm yếu duy nhất, mà có lẽ cũng là điểm yếu của rất nhiều quán Việt Nam tại Châu Âu là không chăm chút nhiều về marketing và hình ảnh thương hiệu, nên không gian quán chỉ ở mức trung bình và website với hình ảnh khá nghè nàn. Mặc dù vậy, khách ra về ai cũng vui vẻ ăn ngon và no bụng sau cả ngày lang thang khám phá Berlin. 

Phần giới thiệu của quán bằng tiếng Đức:

Asiatisch genießen mit saigoncomnieu

Wer gerne asiatisch speist, hat eine Vorliebe für leichte und aromatische Küche. Bei saigoncomnieu servieren wir Ihnen gerne frische und würzige Speisen. In unserem Restaurant erwarten Sie eine angenehme Atmosphäre, ein freundliches Serviceteam sowie traditionelle asiatische Gerichte. Unsere erfahrene Köche bereiten die feine Köstlichkeiten für Ihren Geschmack zu. Dabei achten wir auf frische und qualitativ hochwertige Rohstoffe. Denn wir möchten, dass Sie Ihren Restaurantbesuch richtig genießen können.

Tiện nghi

 • Chấp nhận credit card
 • Món ăn Việt
 • Nói tiếng Việt
 • Phù hợp gia đình
 • Phù hợp sinh viên
Đi đến bằng cách nào?
Bạn có thể đi đến bằng phương tiện công cộng như U-Bahn (Tram) và Bus. Nếu đi xe riêng thì kiếm chỗ đậu ở những phố nhỏ xung quanh đó (có thể hơi khó kiếm, tùy ngày).
Món ăn thực sự là hương vị miền Nam?
Cái này mình không biết, vì nó tùy thuộc cảm nhận của mỗi người khi thưởng thức.

Những dịch vụ khác

Thêm đánh giá và cho điểm

Bặn phải đăng nhập để đăng bình luận.

Giờ làm việc:

Đang đóng cửa UTC + 1
 • Thứ hai11:30 - 23:00
 • Thứ ba11:30 - 23:00
 • Thứ tư11:30 - 23:00
 • Thứ năm11:30 - 23:00
 • Thứ sáu11:30 - 23:00
 • Thứ bảy13:30 - 23:00
 • Chủ nhật11:30 - 23:00

Vị trí / Liên hệ dịch vụ

Mức giá

Giá: 2.00 € - 13.00 €

Khiếu nại dịch vụ: Sài Gòn Cơm Niêu – Berlin

Phản hồi đến Tin nhắn

Đang xem offline - không có internet!

Đăng nhập Easy 5 Me!

"Đăng nhập" hoặc "Đăng ký" bằng tài khoản mạng xã hội.

hoặc

Chi tiết tài khoản sẽ được xác thực qua email.

Đặt lại Mật khẩu