Tìm
Đăng nhập

Cách tham gia

Cách đăng dịch vụ lên EZ5Me!

How It Works

Các bước để đăng dịch vụ du lịch của bạn lên cộng đồng du lịch Ez5Me

Bước 1
01 .

Chuẩn bị thông tin

Đây là bước quan trọng nhất! Đầu tiên bạn phải chuẩn bị thông tin mô tả dịch vụ của mình, hình ảnh, video (nếu có), địa chỉ (theo Google) để hiển thị chính xác trên bản đồ, các từ khóa (keywords, tags) về loại hình dịch vụ, thành phố, quốc gia...

Bước 2
02 .

Đăng ký thành viên

Đăng ký thành viên EZ5Me! sau khi tìm hiểu qua các quy định. Thủ tục đăng ký thành viên hiện khá đơn giản, chỉ cần xác nhận qua địa chỉ email. 

Bước 3
03 .

Lựa chọn gói cước

Lựa chọn gói cước để bắt đầu đăng tải dịch vụ của bạn lên EZ5Me! Điều này có nghĩa nếu bạn không chọn gói dịch vụ nào, bạn sẽ không thể đăng dịch vụ. EZ5Me cho phép bạn đăng MIỄN PHÍ!. Vì thế, hãy chọn gói FREE (0€) để bắt đầu đăng tin. Ngoài ra, các gói cước có phí khác sẽ có thêm phần hỗ trợ của người quản lý.

Bước 4
04 .

Đăng tải dịch vụ của bạn

Bạn có thể vào "Bảng điều khiển" và đăng dịch vụ của bạn lên EZ5Me! Chú ý lựa chọn đúng loại dịch vụ (homestay, tour, transport, ticket...) của bạn.

Bước 5
05 .

Kiểm tra hoạt động

Kiểm tra xem thông tin dịch vụ của mình hoàn hảo chưa. Nếu sai sót có thể sửa lại hay cập nhật thông tin hay hình ảnh bất kỳ lúc nào.

Bước 6
06 .

Những tiện ích đi kèm

Trong tương lai, EZ5Me! sẽ có thêm những tiện ích khác như quảng cáo, sử dụng EZ5Me! App...

Video hướng dẫn

Bạn có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết một ví dụ cách đăng tải dịch vụ lên EZ5Me! Chú ý, chuẩn bị sẵn những thông tin cần thiết giới thiệu về dịch vụ của mình. Nếu có thắc mắc, hãy tham khảo thêm kênh YouTube của chúng tôi. Kênh Youtube của EZ5Me!

FAQ

popular questions

Những thắc mắc thường gặp

EZ5Me nghĩa là gì?
EZ5Me là cách gọi vui và ngắn gọn của "Easy to Find Me" trong tiếng Anh - mang thông điệp hàm ý "Bạn dễ dàng tìm ra tôi".
Dịch vụ của EZ5Me! miễn phí?
Đúng! Bạn có thể đăng tin và viết bài viết trên EZ5Me! hoàn toàn miễn phí trong thời hạn 1 tháng. Khi hết hạn, bạn có thể tiếp tục gia hạn và duy trì tiếp thông tin dịch vụ đăng tải trên EZ5Me!
Không đăng dịch vụ có tham gia được không?
Không cần đăng tin dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể tham gia cộng đồng EZ5Me như một thành viên thích đi du lịch bình thường để sử dụng các dịch vụ trên EZ5Me, hoặc tham gia viết bài về du lịch như một blogger.
Làm sao để liên lạc với khách hàng?
bạn có thể liên lạc với khách hàng thông qua các ứng dụng gởi tin nhắn, email, chat trên EZ5Me hay gọi điện (Viber, Whatsapp, Zalo...) có trong phần thông tin thành viên.
Gói cước của tôi hết hạn, thông tin dịch vụ của tôi có bị mất?

KHÔNG! Thông tin dịch vụ của bạn vẫn còn trên EZ5Me, nó chỉ hết hạn gói cước và không thể hiển thị lên khi người khác tìm kiếm. Bạn có thể kích hoạt lại nó sau khi chọn lại gói cước cơ bản FREE (0 € - thời hạn 2 tháng).

Làm sao để quảng cáo trên EZ5Me?
EZ5Me có các gói cước quảng cáo giúp thông tin dịch vụ của bạn được người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.
Làm sao để mua hàng?
Trong mục "Mua sắm" có cung cấp các hàng hóa đặc thù cho du lịch. Nếu bạn quan tâm có thể mua hàng trực tiếp trên đó và thanh toán tiền online bằng nhiều các khác nhau. Hàng được gởi qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát hay kí gởi tại các điểm dịch vụ của EZ5Me tại Châu Âu và Việt Nam.
Làm sao để rút tiền?
Cách thức rút tiền sẽ thực hiện online vào tài khoản Paylpal của các bạn. Trong tương lai chúng tôi sẽ chung cấp dịch vụ này một cách thuận tiện hơn.

Tham gia cùng Easy Find Me!

Chia sẻ thông tin dịch vụ của bạn với cộng đồng người Việt đi du lịch Châu Âu

Đang xem offline - không có internet!

Đăng nhập Easy 5 Me!

"Đăng nhập" hoặc "Đăng ký" bằng tài khoản mạng xã hội.

hoặc

Chi tiết tài khoản sẽ được xác thực qua email.

Đặt lại Mật khẩu